Du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những chuyên ngành học nóng nhất hiện tại. Vì Mỹ co khong gian lam viec vô cùng đẳng cấp, có độ chuyên nghiệp cao và moi truong nang dong, chính vậy đây đang la niềm mơ ước của các bạn trẻ. Đi du học Mỹ Quan tri khach san cung voi uu diem la muc thu nhap cao, khong gian làm việc đẳng cấp. Vay, nếu bạn muốn di du hoc My 2017 Quan tri khach san cac ban cần hiểu các thông tin cụ thể về ngành học của mình dưới đây.
Chuong 1: Du học Mỹ 2017 Quan tri khach san
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Quản trị khách sạn voi cac viec chinh la quản lý chuỗi nhà hàng và các khách sạn. Công việc cụ thể bao gồm:
• Quản lý và phân chia việc làm, kết hợp với các nguồn lực, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển thị trường.
• Lập ra các bản kế hoạch, chỉ đạo và phan phoi cac bo phan con người như là lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiểm soát ngân sách và cac khoan chi phi cho cac hoat dong lien quan.
• To chuc thuc hien nhieu chuong trinh phát triển nhân sự
• Bao dam viec thuc hien và tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ khách sạn và nhà hàng.
• Chi dan cong viec quang cao hinh tuong cua khach san thông qua các hoạt động quảng cáo và PR.
Trên đây là nhung viec co ban mà một người Quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp phải quan tâm. Đối với những nhà hàng khách sạn lớn, người Quản trị khách sạn se co co hoi chuyen sau vào từng mảng công việc cụ thể
Voi viec du học Mỹ nganh Quan tri khach san, nhà hàng, hoc sinh duoc chon lua các dạng cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học. Đi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san các bạn co the lam o cac resort , nhà hàng, các khu du lịch, nhiều khu nghỉ dưỡng, các khu giải trí, … Nói chung, xo hoi nghe nghiep sau khi ra truong du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn vô cùng ổn định.
Chương 2: Di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san với các trường Đại học nổi tiếng
Nếu bạn là nguoi soi dong, linh hoạt và co nang luc quan ly, yêu thích giúp đỡ người khác, các bạn học sinh nên cân nhắc khi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Quan tri khach san. Phía dưới là danh sach 10 truong dung dau Hoa Kỳ về chương trình khóa học ngành Quản trị khách sạn. Cụ thể là Cu the la:
2.1 Di du hoc My Quan tri khach san University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Đại học Cornell là trường đứng đầu về ngành Quản trị khách sạn ở Mỹ. Nha truong mang toi cac co hoi di thuc tap thu hut cho du hoc sinh cùng với cơ hội làm thêm tai khach san Starler. Bên cạnh đó thời gian học tập trường, sinh viên được đi thực tập lấy kinh nghiệm một kỳ.
2. Đại học of Nevada at Las Vegas
Đại học Nevada at Las Vegas duo thanh lap nam 1957. Nhà trường đã thay đổi từ một trường đại học quy mô nhỏ den mot ngoi truong dai hoc uy tin voi dao tao chuyen sau nganh Quan trị khach san. Trường đặt tại Las Vegas, một trong các trung tam ve khach san và du lịch nổi tiếng nhất thế giới, Dai hoc Nevada mang tới các cơ hội và công việc mới.
3. Du học Mỹ Quan tri khach san Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Đại học Fairleigh Dickinson là một trong các trường co khoa hoc ve nganh Quan tri kinh doanh lịch sử lâu đời ở Hoa Kỳ. Princeton Review được xếp vào trong danh sách 15 khóa học hàng đầu trong hơn 200 khóa học chuyên ngành Quản trị khách sạn tai My.Vị trí trường gần New York và Atlantic, cac ban sinh vien có dịp tiếp cận cung hai thanh pho lon la cac trung tam du lich nhà hàng hàng dau. Thường niên trường cung cấp hơn 2000 co hoi di thuc tap cho sinh vien.
4. Massachusetts of University
O Massachusetts of University cung cap voi một trong những chương trình Quản lý Khách sạn nhieu doi và chất lượng nhất nước Mỹ. Chương trình này nam o top 20 trong bang xep hang của các tổ chức quốc tế. Ngoài ra, du học Mỹ 2017 chuyen nganh Quan tri khach san, các bạn học sinh có cơ hội chọn những ngành như: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. Trường Đại học Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Khóa học Quản trị khách sạn của Purdue là một trong những chương trình hàng đầu về Quản lý khách sạn. Chương trình này cung cấp hơn 400 giờ thực tập ve nganh Quan tri khach san và du lich với giáo trình thực tiễn giup cac ban sinh vien luon duoc on luyen và làm mới kiến thức.
6. Du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn voi Dai hoc Michigan State
Trường dung thu 3 tren toan the gioi theo bình chọn mới đay. Cung do, Michigan State la mot trong cac truong co lich su về ngành Quản trị khách sạn. Sinh viên có được cơ hội thực tập tại những khách sạn danh tiếng Mỹ. Chương trình học điểu kiện sinh viên hoan tat 400 gio thuc tap lần 1 và với 400 giơ thực tập lần 2.
7. Đại học Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Khóa học Quản lý khách sạn của trường Pennsylvania State, voi hon 4000 gio di hoc thuc te. Co hoi lam viec sau Dai hoc cũng rất rộng mở. Với hơn 100 cong ty tai Pennsylvania Stat tuyen dung cac nam. Pennsylvania State co su gan ket với các trình tự cùng các đối tác quốc tế nhu la viec di thuc tap, làm việc cho sinh viên.
8. Trường Đại học Georgia State
Chương trình Quản lý khách sạn của Đại học Georgia State duoc xep vao trong top 25 khoa hoc chuyen nganh Quan ly khach san tốt hàng đầu nước Mỹ theo phân tích của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State dap ung cac khoa hoc cu nhan ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành khách sạn. Được đặt ở Atlanta, mot trong cac trung tâm khách sạn lớn, mo ra co hoi thuc tap cho các bạn sinh viên khi tham gia học tập tại Georgia State.
9. Truong Dai hoc Washington
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoàn thành Washington State, cac ban nhận được bằng cử nhân Quản trị khách sạn trên khắp nước Mỹ. Chương trình Quản trị khách sạn hướng dẫn chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan tới hoạt động của các hoạt động khách sạn. Chuong trinh mang den việc đào tạo lý thuyết và cac kinh nghiem thuc te, bao gồm cả việc thực tập. Truong Washington State được biết đến với các chương trình nghiên cứu chất lượng cao.
10. Dai hoc Denver
Trường Đại học Denver cấp bằng Đại học ngành Quản trị khacsg sạn. Đội ngũ giảng viên da phan deu co bang cap và kinh nghiệm lâu năm. Du hoc sinh có nhiều cơ hội để tang kinh nghiem thuc te qua viêc đi thực tế o nhieu resort danh tieng tai Denver. Hàng năm, hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver giup co hoi viec lam cua sinh vien duoc mo rong.
Nhu vay, đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Quan tri khach san, mở ra cho bạn cac co hoi ve sau. Giai dap cau hoi đi du học Mỹ Quản trị khách sạn co duoc khong. Sau khi xem nhieu thong tin ve tất cả các trường Đại học trên đây chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.