thac mac được đưa ra ở đây là Làm như nào để dinh cu o my 2017? Hay dinh cu my 2017 như thế nào? Có những nhan dinh cho rằng điều này rất rắc rối, nhưng bạn sẽ bat ngo vì nó có thể không khó như bạn tung nghi.

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 1

Phần 1- Cách cơ bản để có được 1 tấm thẻ xanh:

  • Tình trạng gia đình, lap gia dinh với một nguoi dan Mỹ hay có con chưa đến 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa kết hôn.
  • Có thể định cư o my với anh, chị hoặc em là cong dan Hoa Kỳ, nhưng phải có được thẻ xanh theo cách đó thì bạn sẽ phải đợi lâu hơn mot it. Đó là một số diện bao lanh di my phổ biến.
  • Bạn cũng có thể nhận được một thẻ xanh thông qua việc kinh doanh, sử dụng lao động.
  • Bạn cũng có thể có thẻ xanh nếu bạn ham khao việc đầu tư kinh doanh riêng lúc đó bạn sẽ co the được cấp thẻ xanh thuoc diện EB-5.

Phần 2- giai phap để xin được cư định cư ở mỹ 2017 như thế nào nếu như bạn không thuộc các cách cơ bản trên

  • Xin tị nạn hoặc tình trạng tị nạn. Tị nạn dành cho nhung ai không thể hay don gian là rat so về nhà vì họ sẽ bị bức hại cho họ tộc, tôn giáo, quốc tịch hay là thành viên trong một nhóm tổ chức nao do .
  • Người tị nạn là những người mất nhà cửa vì chiến tranh, không ổn dân sự, chính trị hay nạn đói bất kỳ, …
  • Hãy nho rang nếu bạn có đủ yêu cầu xin tị nạn bạn nên sử dụng trong vòng một năm ngay sau đến Mỹ.

Phần 3- những điều cần lưu ý ho tro bạn thanh cong trong việc định cư mỹ, và nó cũng sẽ giúp bạn trong việc dinh cu my như the nao

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 2

  • Dù bạn dinh cu ở đâu hay thông qua bat cu loai hinh nào thì bạn hãy nhớ can than khi bạn nộp thẻ xanh.
  • Mỗi tuyên bố bạn thực hiện đều phải là sự thật 100%.
  • Nếu bạn co tinh nói khong dung sự thật về bat cu điều gì thì bạn có thể sẽ phải trả phí phạt, vào tù hoặc cũng có thể bị trục xuất khỏi dat nuoc Mỹ.
  • Bạn cũng đừng bỏ qua loi ich của diện bảo trợ EB-5. Đó là được hưởng day du quyen loi như một cong dan Mỹ gom co nền giáo dục tien tien ( con cái được học không phải trả tiền tại các trường nha nuoc từ tiểu học đến trung học phổ thông, mức học phí đại học không cao so với du học sinh và được ưu ái vào các trường đại học hàng đầu cua Mỹ.
  • Thẻ xanh cho toàn gia đình: nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh song, học tập và lao động tai bất kỳ cho nao trên nước Mỹ.
  • ho so thuận lợi: không yeu cau ngoại ngữ, sở hữu công ty hay bí quyết quản lí và cũng không gioi han do tuoi.
  • quy định đầu tư: từ $500,000US ĐẾN $1,000,000US vaò một chinh sach thỏa yeu cau chương trình, xac minh nguồn tien, xac minh đầu tư hiệu quả, và dự án phải được thẩm duyệt.

Mỹ là một quoc gia đáng dinh cu vì những điểm noi troi: nền giáo dục đứng đầu the gioi, về kinh tế quốc gia Mỹ là một siêu cường quốc của quoc te, môi trường sinh song tốt- nguồn nước sạch, không khí trong lành và an toàn vệ sinh tuyệt đối, thế giới của sự tự do hien dai và cơ hội bình đẳng màu gia sắc tộc. Nên nước Mỹ luôn là lựa chọn hang dau cho các bạn nếu có du dinh tới nước ngoài định cư.

Trên đây là toàn bộ những nội dung để tra loi cho câu hỏi Định cư ở Mỹ như thế nào? Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chúng tôi hy vong rằng những gì chúng tôi cung cấp có thể hỗ trợ bạn hiểu thêm về những vấn đề định cư ở mỹ.