Kinh tế thị trường quoc te nhua la co may lâu năm dừng như không bao giờ ngừng hoạt động mot giay. Mỗi ngày trôi qua là bạn lại được thấy nhiều xu hướng mới tao ra và mọi việc đổi thay không ngừng. Với việc phát triển một cách bùng nổ cua cac trang mang xa hoi như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyên ngành Marketing nay ngay cang thanh cong trong việc phát triển thương hiệu, gioi thieu cac san pham moi thông qua nhiều trang manh một cách dễ dàng. Voi cac ban sinh vien thích sáng tạo cùng đầu óc nhạy bén trong kinh doanh đang tìm hướng đi để phát triển đam mê. Vậy du hoc My 2017 chuyên ngành Marketing hien la phong trao. Cac ban có được các thủ thuật kinh doanh của nhiều nhà tỉ phú Hoa Ky cung voi đi du học Mỹ chuyên ngành Marketing. Hãy cùng xem du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing, học sinh sẽ được gì.
Chương 1: Di du hoc My chuyen nganh Marketing
1.1 Marketing là gì ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Rất nhiều người hieu nham về hình thức Marketing. Thực chất nganh Marketing la mot loai hinh kinh doanh, bao gồm các hoạt động hướng đến khách hàng mục đích làm thỏa mãn nhu cầu cung ước muốn của họ. Qua việc tiếp thị và quảng cáo hàng, phat huy thuong hieu. Mục đích cao nhất cua nganh Marketing chính là trở thành làm cầu nối liên kết giữa các doanh nghiệp với khách hàng có tiềm năng.
1.2 Du học Mỹ hoc nganh Marketing la hoc cai gi?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Ngành Marketing giáo dục mot cach bai ban các kiến thức nền tảng về chuyên ngành Marketing tiên tiến. Voi nhiều mặt của thị trường, cụ thể:
• Nghiên cứu thị trường.
• Thiết kế và phát triển mối quan hệ khách hàng
• Xây dựng ke hoach phan bo san pham.
• Tổ chức phân chia sản phẩm
• Định giá cho sản phẩm
• Quảng bá thương hiệu
• Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, …
Với nhiều môn học chuyên ngành cụ thể là:
• Quản trị kinh doanh
• Quản lý khách hàng
• Doan hanh dong khach hang
• Ke sach san pham
• Chiến lược phân phối
• Giới thiệu và khuyến mãi
• Marketing quốc tế
• Marketing cung cap dich vu
• PR
1.3 Cac kien thuc chuyên nganh Marketing mang lại cho bạn

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Nắm bắt được tâm lý khách hàng
• Danh gia thi truong
• Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng
• Kế hoạch quảng bá thương hiệu và tieu thu san pham
• Nhanh nhạy trong cảm nhận cơ hội và kho khan trước các đối thủ cạnh tranh.
Chuong 2: Lý do di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing
Các bạn có nhận thấy mot thu rang Hoa Kỳ có nhiều công ty tiếp thị bán hàng lớn trên thế giới không nào. Hoa Ky da hoan tat he thong ban hang cua minh cac san pham và cung nghe thuat ban hang cua minh. Cụ thể, các bạn có thấy một điểm rằng ở đâu trên thế giới, mọi người đều biết đến nhieu thuong hieu noi tieng o Hoa Ky hay la. Điều này chứng tỏ thủ thuật Marketing của Mỹ vô cùng tuyệt vời. Như vậy di du hoc My 2017 Marketing các bạn sẽ được?
2.1 Du học Mỹ 2017 hoc nganh Marketing với kháo học hiện đại
Di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing các bạn sẽ được học những kien thuc chuyen mon ve cac hu thuat ban hang. Gồm, gioi thieu, kích thích bán hàng, tao dung moi quan he khach hang, gioi thieu truc tiep, … Với các kiên thức này nó sẽ giúp bạn áp dung công nghệ tuyen truyen để quảng bá và kinh doanh một cách có hiệu quả. Chương trình chuyên nganh Marketing sẽ giúp sinh viên khi tham gia theo đuổi con đường kinh doanh cùng quản lý sản phẩm và các ngành khác.
2.2 Chương trình thực tập khi du học Mỹ ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi bạn quyết định đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Marketing, cac ban hoc sinh sẽ được cơ hội đi thực tế tại nhiều công ty danh tiếng dung dau quoc te. Bên cạnh đó, được tham gia học tập trực tiếp o cac nen chuyen nganh Marketing hoạt động như thế nào. Học được các kinh nghiệm quảng cáo và ban san pham. Từ các kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng bán hàng cùng hoàn thiện kỹ năng.
2.3 Doi ngu giao vien Hoa Kỳ
Khi cac ban du hoc My 2017 ngành Marketing, sinh viên sẽ được học tập voi cac giao vien chuyên ngành Marketing và quảng báo sản phẩm. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và nghệ thuật bán hàng khôn khéo ma trong sach vo khong de cap den.
2.4 Bang cap chuyen nganh Marketing khi đi du hoc My 2017 hoc nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoàn thành khóa học ở Hoa Kỳ, đây là co hoi cong viec mo rong cho ban khi đi xin việc làm. Nền Marketing luôn thay đổi và phát triển không ngừng, nên công việc của bạn sẽ không hề bị chán. Vậy, cac ban sẽ được tư do ở công việc có thể ngày hôm nay các bạn nói chuyện phiếm với khách hàng sang ngay mai cac ban di quang cao san pham. Công việc hàng ngày đa dạng, nhieu ban sẽ thấy động lực làm việc vào mỗi sáng sớm thức giấc.
Muc 3: Di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing với bảng các trường học nổi tiếng
3.1 Truong Dai hoc Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Lehigh dat tai phố Bethlehem, bang Philadelphia nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất o Mỹ. Cac chuong trinh chuyên ngành Marketing ở Đại học Lehigh bao dam cho hoc sinh hiểu được các định hướng và hút khách hàng đến với mục tiêu. Hầu hết sinh viên ra truong Marketing o day cũng tìm được công việc hợp lý và mức lương khởi điểm là $48.000-$108.000.
3.2 Đại học New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Trường Đại học New York đặt tại khu phố nhiều nền văn hóa Harlem, sát bên trung tâm Manhattan khu thành phố New York. New York nằm trong top các trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Cũng là địa điểm giang day ra nhieu sinh vien nganh Marketing giỏi bậc thầy.
3.3 Trường Đai học Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Colorado là một trong top 124 truong tot hang dau tai My. Khóa học Marketing tại nhà trường dap ung cho sinh vien các kiến thức toàn diện về các lĩnh vực kế hoạch bán hàng cung cac kha nang thiet thuc de co the dua ra mot lua chon chinh xac nhat. Hiện trường cung cap cac chuong trinh Marketing công nghệ mạng và chiến lược chuyên ngành Marketing với đầy đủ hệ đào tạo cử nhân và chuong trinh sau Dai hoc.
Vậy, đi du học Mỹ 2017 Marketing se mo rong cho cac ban cơ hộ phát triển bản thân một các hoàn hảo. Mỹ luôn tự hào về các chương trình đào tạo chuyên ngành Marketing cua ban than. Vay, nếu bạn tham gia đi du học Mỹ 2017 ngành Marketing hứa hẹn các bạn sẽ có tương lai thành công.