Định Cư

Bo tui cac tin tức cần thiết về dieu kien dinh cu o Uc năm 2017

Với đời sống an toàn, chất lượng dao tao toan dien và chính sách phuc loi xã hội thu voi. Úc xứng đáng là dia diem ly tuong để học tập, đi làm và định cư ở Úc lâu dài. Nhung, bạn cần phải nam ro những điều kiện di dinh cu Uc can thiet nhất để có thể dễ dàng hoan thanh được ước muốn này. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn có một cái nhìn đầy đủ nhất về việc đang lo lang này. Phần 1:… Chi tiết »

Danh sách các loai thi thuc định cư ở Úc năm 2017 phổ biến nhất hiện nay

Hang nam, chính quyền Úc sẽ đem lại cac chính sách định cư mới như tăng hoac giảm nhung tiêu chí, hồ sơ trong ho so dinh cu Uc 2017. Mặt khác, ở Úc có nhieu dang thị thực khác nhau nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới ước muốn xin visa định cư Úc của rat nhieu người. Như vậy, chúng tôi sẽ mang den cho bạn một cai nhin ro rang và cụ thể nhất về vấn đề này. Phần 1: Yeu cau xin visa dinh cu Uc… Chi tiết »

Định cư ở mỹ và nhung điều ly thu

Định cư mỹ gan day la mot hình thức sinh sống được nhiều cong dan tren toan thế giới lưu ý doi. Hoa Kỳ là một quoc gia rất phat trien và hiện đại có day du tat ca cac nhân tố về thien thoi, dia loi, nhan hoa từ cư dân và thien nhien noi day. Vi cac dieu nay dinh cu nuoc my luon lôi cuốn mọi người. phần 1: vì sao phải định cư nước mỹ My là một quoc gia tiên tiến hàng đầu trên thế… Chi tiết »

Giải đáp câu hỏi về định cư mỹ 2017 theo diện fiancé

Bạn đang ý định sẽ sang my sinh sống, nếu bo qua bài viết dinh cu o my theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận. Phần 1- những thủ tục cần cho bảo lãnh định cư mỹ 2017 theo diện fiance gom co các thu tuc sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chứng sinh Mỹ Bản sao bang chung 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao lanh theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc… Chi tiết »

Các thông tin can nam khi dinh cu sang Mỹ mà bạn sẽ hoi han nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một môi trường sống mới hay muốn sang một đất nước khác để sống thì Mỹ- quoc gia tự do, siêu cường quốc về tai chinh chính là một chon lua tốt mà bạn khong the bỏ qua nhưng để sinh song toi my cũng khong phai là tình huống thuận lợi. Bạn cần phải chuan bi thu tuc với các hồ sơ nghiêm ngặt tốn nhiều thoi gian mới có thể được toi đó sinh sống và đương nhiên khi định cư rồi… Chi tiết »

Có phải bạn đang phan van dinh cu my 2017 như thế nào

thac mac được đưa ra ở đây là Làm như nào để dinh cu o my 2017? Hay dinh cu my 2017 như thế nào? Có những nhan dinh cho rằng điều này rất rắc rối, nhưng bạn sẽ bat ngo vì nó có thể không khó như bạn tung nghi. Phần 1- Cách cơ bản để có được 1 tấm thẻ xanh: Tình trạng gia đình, lap gia dinh với một nguoi dan Mỹ hay có con chưa đến 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa kết hôn…. Chi tiết »

Một số phân vân dinh cu my bao lâu se co thẻ thuong tru nhan

gần đây chúng tôi luôn tiếp nhận các băn khoăn và nhung phan van về dinh cu o my 2017, van de mà chúng tôi nhận được cũng khá nhiều và rất nhiều người chú ý nhất chinh la định cư mỹ bao lâu se co thẻ xanh? de co the giup cho mọi người khong con thac mac về việc do thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giai dap het cac thắc mắc đó cho cac ban về việc định cư mỹ chừng nào sẽ có thẻ xanh…. Chi tiết »

Các dieu cần quan tam nếu như dinh cu My theo dien hôn thê

My luôn luôn là một lựa chọn ưu tiên doi voi những ai đang có ý định muốn di dinh cu My diện hôn thê de co the đổi vận, sống một cuộc đời hoan toan moi, nang cao chất lượng cuộc sống, kiếm cong viec do đó định cư nơi đây la đứng đầu quoc gia chon để có thể sang định cư. Va có nhiều dien de dinh cu tuy nhiên bạn biet gì ve van de di dinh cu My 2017 diện hôn thê. Phần 1- thủ… Chi tiết »

Các sua doi mới nhất về chuong trinh dinh cu o Uc năm 2017

Trong nhung năm gần đây, dinh cu Uc đang là van de được rat nhieu người chu y vi Úc có nen kinh tế phát triển bac nhat toàn cầu và chinh sach phuc loi xã hội hấp dẫn. Mặt khác, việc so huu passport Úc sẽ giúp bạn dễ dàng di den 140 đất nước khác trên thế giới mà không cần visa. Do do, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thong tin mới nhất về việc thay đổi chinh sach dinh cu Uc năm… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chính sách thị thực dinh cu tai Uc 115

Đối với những người có kế hoạch định cư tại Úc và sinh sống lau dai thì đều có uoc muon được sum hop cùng nguoi than, nhất là than nhan duy nhất. Để có thể nhanh chong bảo trợ được gia đình nhap cu thì người bao lanh và được bao ho phải chuẩn bị day du ho so. Do do, chúng tôi đã đem lại những tin tức liên quan để chương trình thị thực thi thuc dinh cu Uc 115 để có kế hoạch tốt nhất. Phần… Chi tiết »