Định cư mỹ gan day la mot hình thức sinh sống được nhiều cong dan tren toan thế giới lưu ý doi. Hoa Kỳ là một quoc gia rất phat trien và hiện đại có day du tat ca cac nhân tố về thien thoi, dia loi, nhan hoa từ cư dân và thien nhien noi day. Vi cac dieu nay dinh cu nuoc my luon lôi cuốn mọi người.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: vì sao phải định cư nước mỹ

My là một quoc gia tiên tiến hàng đầu trên thế giới từ môi trường sinh song cho toi dieu kien việc làm và Hoa Ky được so huu những yếu tố tuyệt nhất khiến các bạn phai dinh cu nuoc my:

 • Hoa Ky là 1 quốc gia tien bo và có những phong tục văn hóa mới lạ đi theo xu hướng mà không phải nơi đâu cũng hien dien
 • la 1 dat nuoc được kế thừa cac điều tuyet my nhất do tu nhien ban tang từ phong cảnh tới những công trình kiến trúc
 • Mỹcó 1 môi trường để làm việc that su uu viet và tiên tiến từ các chính sách ưu ái nhất tu cac công cụ lao động và che tao hien dai
 • chinh phu hoa ky luôn luôn thay moi và dat ra rat nhieu chương trình có kha nhieu uu dai nham thu hút những nguoi dan như cac ban đến My để định cư
 • khi ban dinh cu nuoc my bạn sẽ không lo ngại khong co viec lam boi vi triển vọng viec lam cho cac ban kha nhieu và thú vị
 • Mỹ là một đất nước của các nhân tài mà không dành riêng cho nguoi do quyen the do do bạn đừng lo ngại khi đi My đi làm sẽ không được thăng chức vì không quen biết ai
 • người dân ta Mỹ luon than thien và hoa dong với những người xung quanh… khi đến định cư mỹ cac ban se nhận thấy người dân My thật sự rất dang yeu.

phần 2: dieu kien để có thể dinh cu nuoc my 2017

nếu như các bạn dự định qua Mỹ định cư thì việc đầu tiên bạn cần phải luu tam chinh la yeu cau de co the định cư o Mỹ, ở Hoa Ky thuong có cac chương trình định cư khác biệt và kem theo do cung là các dieu kien không giống nhau, sau đây sẽ là các tieu chuan của moi diện để dinh cu o my:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 tiêu chuẩn dinh cu nuoc my 2017 cho nguoi có ky nang

cac ban phải mang theo nhung giay to can thiet mà ben phia đại sứ quán đòi hỏi như là quy trinh, thu tuc, hay những chứng chỉ mà bên phía đại sứ quán Hoa Kỳ đòi hỏi.

2.2 tiêu chuẩn dinh cu nuoc my dien đầu tư

 • ban phải là mot nhà kinh doanh thành đạt hoặc mot nha đầu tư co tieng trong nghe
 • dưới 55 tuổi
 • nhung quy trinh giấy tờ mà phía đại sứ quán đòi hỏi
 • chung to được nguyen nhan mà ban sang Hoa Ky để định cư
 • giay to xac nhan bạn là một nhà kinh doanh hoặc một người đầu tư có tiếng
 • chứng minh việc làm hiện thời của các bạn là không phạm pháp

phần 3: những dien định cư ở mỹ

vao nam 2017 chinh phu đã ban hành nhiều nhung loai hinh đi định cư Mỹ riêng biệt cung nhu đề ra rat nhieu uu tien khác nhau ở những chương trình dinh cu my:

3.1 dinh cu o Hoa Kỳ diện lao động

định cư Hoa Ky 2017 theo diện lao động thuong có những de an cũng như chính sách uu tien danh cho nhung người tài và các nguoi xuat sac trong công việc làm nhu cac nha giao su, tiến sĩ, hay nhung doanh nhan thanh dat… tới nơi đây sinh song và định cư.

bên cạnh đó chinh sach định cư ở Hoa Ky nam 2017 diện lao động con áp dụng cho cac cu dan không co tay nghe tuy nhien lại có nhu cầu và nguyen vong sang noi day dinh cu và làm việc lâu dài để có thể học hỏi và gia tăng kinh nghiệm của bản thân.

neu nhu ban nam o 1 trong hai dien trên co ý muốn sang Mỹ de dinh cu thì hãy tìm hiểu diện định cư Mỹ năm 2017 dien lao động ky cang nhé.

3.2 đi định cư Hoa Kỳ dien dau tu EB5

ban là 1 doanh nhan thành đạt hay mot nguoi đầu tư danh tiếng trong giớivà các bạn đang có ý định muốn qua Hoa Kỳ đầu tư 1 du an bat ky va co the đi định cư tại Mỹ cung người thân. Vi vay ban can tim hieu về chuong trinh định cư ở My năm 2017 theo dien đầu tư ban se khong ngờ được cac chinh sach uu tien của dien EB5 áp dụng cho những công dân như bạn tuyet voi đến như thế nào. Can tìm đến chính sách định cư My theo diện dau tu EB5 de co the nhan duoc sự đãi ngộ lon nhất vì bạn là 1 nha kinh doanh thanh dat hoặc một nhà đầu tư danh tieng.

ngoai cac chính sách dinh cu o my duoc neu tren vẫn còn rat nhieu nhung loại hình dinh cu khac ma chúng tôi con dang thiếu sót, nếu các bạn muon tìm tòi va xem xét diện dinh cu nuoc my 2017 2017 tren BIGVN chúng tôi se san sang tu van giúp cho ban.