Du Học

Các bạn học sinh biết gì về du hoc My 2017 ngành Quản trị kinh doanh?

Xu hướng toàn cầu và thuong mai hiện nay là thúc đây nhiều ngành tài chính như: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt hơn là chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chính những điều này góp phần làm Quản trị kinh doanh hiện nhận đước các sự quan tâm và tìm kiếm của nhiều bạn hoc sinh Việt Nam. Neu cac ban hien co du dinh lay bang chuyn nganh Quan tri kinh doanh thi du hoc My 2017 là một chọn lựa chính xác. Khóa học Quản… Chi tiết »

Các van de bạn can hieu ve đi du học Mỹ Quản trị khách sạn

Du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những chuyên ngành học nóng nhất hiện tại. Vì Mỹ co khong gian lam viec vô cùng đẳng cấp, có độ chuyên nghiệp cao và moi truong nang dong, chính vậy đây đang la niềm mơ ước của các bạn trẻ. Đi du học Mỹ Quan tri khach san cung voi uu diem la muc thu nhap cao, khong gian làm việc đẳng cấp. Vay, nếu bạn muốn di du hoc My 2017 Quan tri khach… Chi tiết »

Di du hoc My 2017 chuyên ngành Marketing còn nơi nào thích hợp hơn

Kinh tế thị trường quoc te nhua la co may lâu năm dừng như không bao giờ ngừng hoạt động mot giay. Mỗi ngày trôi qua là bạn lại được thấy nhiều xu hướng mới tao ra và mọi việc đổi thay không ngừng. Với việc phát triển một cách bùng nổ cua cac trang mang xa hoi như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyên ngành Marketing nay ngay cang thanh cong trong việc phát triển thương hiệu, gioi thieu cac san pham moi thông qua nhiều trang manh một… Chi tiết »

Những dieu kien để có thể du học úc bac cao hoc bạn cần biết rõ

Ngay nay, Úc duoc xem là diem den du học tuyệt vời của rất nhiều du hoc sinh tren khap thế giới. Cùng với những lợi thế noi bat về he thong đào tạo, môi trường sống, co hoi học tập va dinh cu lau dai, đất nước chuột túi dang dan dan chung minh được ưu thế vuot troi khi lôi cuốn nhieu du học sinh vua moi tot nghiep hoac đã co viec lam mong muon du học úc bậc cao hoc. Phần 1: Cac loi ich của… Chi tiết »

Cac van de cần phải biet ve kiểm tra suc khoe di du hoc uc 2017

Một trong cac yeu cau bắt buộc trước tiên để di du hoc uc chinh la phai co phieu kiểm tra sức khỏe. Việc này không nhung theo doi được tình trang suc khoe của chinh minh mà còn la tiêu chí để xác định ban có đạt đủ kha nnag di du hoc hay là không. Nhưng, hien gio con nhiều sinh vien vẫn con bo ngo, chua biết can phai kiem tra tinh trang suc khoe di du hoc uc ra sao? Hay de big.vn giúp bạn qua… Chi tiết »

Đi du học Mỹ chuyen nganh gi hợp lý nhất voi cac ban du hoc sinh hien nay

Di du hoc My 2017 ngành gì phù hợp nhất? Đây có lẽ là câu hỏi chung cua cac ban du hoc sinh đang có ý định du học Mỹ chu y. Việc xác định nghề nghiệp trong mai sau lien quan rất lớn đến chuyên ngành học o Hoa Ky của các bạn. Vậy, de giai dap cho cau hoi di du học Mỹ chuyên ngành gì hợp lý nhất. Các ban can suy nghi đi du học Mỹ 2017 nên học ngành gì cung xem các ngành đào… Chi tiết »

Du hoc My 2017 nganh Luat sư cơ hội phát tiển trong tương lai

Du học Mỹ chuyen nganh Luat duoc coi la một trong các chuyên ngành mang den sư binh dang cho toan a hoi hien tai. Điểm này ro rang nhat tại Hoa Kỳ, các đời Tổng thống Mỹ xuất phát từ các nhà luật sư tài giỏi. Chính vì vậy, di du hoc My 2017 chuyên ngành Luật đã hút nhieu du hoc sinh the gioi toi day. Vi vay, để được đi du học Mỹ thành công các bạn sinh viên cần xem các thông tin dưới đây ve… Chi tiết »

Đe phong với những chiêu trò lừa đảo tu van du học ở anh quốc 2017

hiện nay kinh te của tất cả các nuoc phát triển cũng kèm theo đó là nhu cầu giáo dục của học sinh, sinh viên ngày càng khắt khe, chính vì thế bây giờ nhiều học sinh, sinh viên việt nam đang tìm cách sang các nước phát triển dung dau quoc te để theo học và tiêu biểu là anh quốc… Nhưng để trở thành du học sinh anh thì những sinh viên, học sinh cần có sự trợ giúp của các công ty tư vấn du hoc anh… Chi tiết »

Đổ xô tìm cong ty tư vấn du học mỹ uy tin chỉ rước bực vào người

Được đi du hoc my 2017 là ao ước của rất nhiều người. Quốc gia Mỹ -một trong những Đất nước có nền giáo dục thuộc hàng đầu bậc nhất trên thế giới. Hom nay, du học mỹ 2017 không còn là ao ước xa vời đối với nhiều người. Cánh cửa du học luôn mở ra trước mắt đối với tất cả chúng ta, nhưng để có thể đi di du hoc my thuận lợi nhất thì bạn cần sự trợ giúp của những công ty tu van du… Chi tiết »

Tại sao bạn không du hoc Uc tự túc 2017?

Úc từ lâu đã được nhac tới là một địa điểm du học ly tuong của nhiều du hoc sinh tren thế giới. Bạn mong muon du hoc bằng chuong trinh học bổng song tieu chi xét tuyển lại qua khắt khe. Dung lo lo lắng! Con duong du hoc Uc tự túc se la một tấm vé dan các bạn den voi xứ sở kangaroo xinh đẹp đấy! Phần 1: Tai sao cac ban nên di du hoc Uc 2017 tự túc? 1.1 He thong giáo dục hàng đầu… Chi tiết »