Bạn đang ý định sẽ sang my sinh sống, nếu bo qua bài viết dinh cu o my theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận.

Phần 1- những thủ tục cần cho bảo lãnh định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

gom co các thu tuc sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chứng sinh Mỹ
  • Bản sao bang chung 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao lanh theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy bao tu của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao khai sinh của người đươc bảo lãnh

Nếu bạn có cau hoi rằng thẻ xanh có được phép bao lanh dinh cu my theo diện fiance không? Thì câu trả lời sẽ là không được phép bao tro.

Bạn không cần khám sức khỏe khi nộp hồ sơ bảo lãnh.

Phần 2- Thời gian bao tro dinh cu my 2017 theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau lúc có giấy ket hon bạn có thể doi moi tình trạng di trú
  • Khi tới Mỹ định cư mỹ 2017 theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn nhất định phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các chung cu cần phải nop len khi định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có day du chứng cứ xac minh mối liên hệ của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( cu the như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các bang chung chứng minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những lệ phí nộp ho so khi dinh cu my theo diện fiance

  • Phí nộp ho so bảo trợ theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- yếu tố khi lam thủ tục

  • Trong khi làm ho so bạn phải chung minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong vong hai năm ở Việt Nam
  • Hay gặp cho nao cũng được cũng không nhất thiết phải là ở Việt Nam
  • chung cu đó nhất định phải chung minh được hai bạn đã từng gap nhau 2 năm
  • Bạn thac mac rằng khi định cư mỹ theo diện fiance có cho phep con của người bảo trợ được phép di kem hay không?
  • Thì nếu con của người được bảo lãnh theo diện fiance duoi 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thủ tục bảo trợ thì vẫn được bảo lãnh đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những thủ tục cần chuẩn bị trong buổi phỏng vấn xin visa fiance

  • Thư mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản gốc và một bản photo)
  • Hộ khẩu (bản chính và một ban sao)
  • Chứng minh nhân dân (ban goc và một bản photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và xac nhan độc thân
  • Photo và bản dịch xac nhan ,….

Phần 7- trường hợp không cho dinh cu o my 2017 theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh lây truyền như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể nguy hại đến người xung quanh
  • Có nguy co trở thành ganh nang của xã hội
  • Người lạm dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm som nhan)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi suy đồi về đạo đức
  • da tung kết án với nhiều tội danh
  • da tung kết án với với nhiều tội danh cụ thể như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn hiểu rõ loi nhuan trong vòng 5 năm som nhat
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng gia nhập chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • tung bi trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng gia nhap đường dây buôn bán trẻ em quốc tế,….

Trên đây là tất cả những tình huống liên quan đến việc dinh cu my 2017 theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cap có thể phần nào ho tro bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.